Loài Vật

Thế giới động vật

Điều khoản & Dịch vụ

Điều khoản.

Khi bạn đọc truy cập vào loaivat.com , điều đó đồng nghĩa với việc bạn đọc phải tuân thủ những điều khoản sau:

  • Bạn được toàn quyền đọc, trao đổi và thảo luận về các bài viết trên website, nhưng tuyệt đối không được sao chép trái phép bài viết trên website https://loaivat.com.
  • Quy tắc ứng xử: Ban quản trị loaivat.com có thể xóa bỏ tất cả những bình luận có ngôn từ tục tĩu, mang tính chống phá hoặc bôi nhọ danh dự người khác… Chúng tôi sẽ xóa bỏ những vi phạm mà không có nghĩa vụ phải thông báo trước cho bạn.

Dịch vụ.

Loaivat.com cung cấp những bài viết, kiến thức hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ hình thức mua bán hay thanh toán nào trên website.

Ngoài ra, trên website có thể xuất hiện quảng cáo thông qua dịch vụ Google Adsense hoặc những nhà cung cấp quảng cáo khác, và mọi quảng cáo trên website đều được hiển thị bằng nội dung từ nhà cung cấp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hiển thị trên các quảng cáo đó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Nội dung: Trang Web loaivat.com là một tài nguyên kiến thức về các loài vật, được tổng hợp phần lớn từ các trang miễn phí như Wikipedia và một số trang web khác… Loaivat.com không bao gồm tất cả các loài vật trên thế giới, cũng như không bao gồm tất cả thông tin mới nhất về những sinh vật mà loaivat.com mô tả.

Mặc dù admin thường xuyên chỉnh sửa và cập nhật thông tin từ các bài viết trên web để có thông tin chính xác nhất, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả thông tin trong các bài viết đó. Ở cuối mỗi bài viết, loaivat.com luôn để link dẫn đến tài liệu, trang web mà chúng tôi tin là có uy tín để các bạn tham khảo thêm.

Hình ảnh: Loaivat.com không sở hữu tất cả hình ảnh trên trang web, những hình ảnh minh họa cho bài viết được lấy từ các trang web khác trên không gian mạng, theo một trong các giấy phép Creative Commons: và ở mỗi hình ảnh, loaivat.com đều để nguồn hoặc link dẫn đến trang web cụ thể theo đúng giấy phép ( Creative Commons ) mà trang web sở hữu hình ảnh yêu cầu.

Ý kiến của bạn đọc.

Bạn đọc có thể đóng góp ý kiến hoặc kiếu nại về những lỗi của web tại đây hoặc gửi mail cho chúng tôi tới địa chỉ [email protected].