Loài Vật

Thế giới động vật

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori | Vũ khí – thánh di vật và đội hình tốt nhất

Google newsChiori là một nhà thiết kế độc đáo.Cô ấy có phong cách thiết kế đặc biệt. Ngoài việc dùng kiếm để cắt vải cô ấy còn có búp bê tự động “Tamoto”, đảm nhận vai trò người mẫu cúng như trợ thủ đắc lực từ rất lâu. Tamoto không thể thiếu để Chiori thể hiện tầm nhìn sáng tạo độc đáo của mình với thế giới bên ngoài. Như một loại khí chất, tuyên bố với mọi người rằng: Đây chính là thời trang! Chiori là thợ may bậc thầy của Fontaine, đến từ Inazuma, nhưng lưỡi kiếm của cô có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cắt vải. Với song kiếm và búp bê tự động “Tamoto” của mình, Chiori cung cấp sự hỗ trợ đáng kể cho đội sau và mang lại sức sống mới cho các đội hình hệ Nham với lối chơi đơn giản và dễ dàng. Hướng dẫn về cách xây dựng Genshin Impact Chiori tốt nhất này sẽ giải thích các loại vũ khí phù hợp, bộ thánh di vật, cung mệnh và thành phần đội chơi tốt nhất cho Chiori.

Xem thêm:

Hướng dẫn về cách xây dựng Genshin Impact Chiori tốt nhất này sẽ giải thích các loại vũ khí phù hợp, bộ thánh di vật, cung mệnh và thành phần đội chơi tốt nhất cho Chiori. Chiori là một nhân vật 5 sao nằm trong phiên bản cầu nguyên có giới hạn và sẽ được ra mắt ở phiên bản 4.5 Lưỡi Đao Dệt Gấm Vóc.

Tổng quan về lối chơi của Chiori Genshin Impact:

Vũ khí sử dụng: kiếm đơn. Trấn: vũ khí 5 sao Uraku Misugiri.
– Khi thi triển kỹ năng nguyên tố Chiori triệu hồi Tamoto để tấn công kẻ địch. Đồng thời tiến hành Vung Đao, gây sát thương cho kẻ địch dựa trên phòng ngự và tấn công của Chiori.
– Khi nhấn giữ kỹ năng nguyên tố Chiori có thể điều chỉnh hướng lao đi để tấn công kẻ địch từ các hướng khác nhau. Hơn nữa với vai trò là một thương nhân lão luyện Chiori rất giỏi tận dụng những điều kiện có lợi cho mình. Trong thời gian Tamoto tồn tại, nếu ở trong trận có tạo vật nguyên tố Nham thì Chiori sẽ triệu hồi thêm một Tamoto. Ngoài ra, sau khi mở khóa thiên phú chỉ định Chiori có thể kích hoạt hiệu ứng đặc biệt nếu sử dụng kỹ năng hoặc tấn công thường trong lúc thực hiện Vung Đao khi thi triển kỹ năng nguyên tố. Có thể sử dụng kỹ năng nguyên tố của cô ấy để đổi nhân vật khi ra trận.
– Khi trong đội có bất kỳ nhân vật nào mặc trang phục hay mang Phong Chi Dực khác ngoài mẫu mặc định tốc độ di chuyển của cả đội sẽ được tăng lên.
– Khi thức hiện kỹ năng nộ tạo ra 2 đường kiếm vắt chéo như cây kéo.

Nguyên tố: Nham
Vũ khí: kiếm đơn
Độ hiếm của nhân vật: 5 sao

Chiori là một nhân vật DPS (DPS – Damage Per Second có nghĩa là sát thương gây ra mỗi giây) hệ nham. Nhân vật DPS có chỉ số càng cao thì lượng sát thương về cuối trận càng có sức mạnh vượt trội.

Trong hầu hết các trường hợp, thời gian duy trì nguyên tố nham của cô ấy là rất ngắn và cô ấy không cần tập trung nhiều vào các phần khác trong bộ thánh di vật của mình. Lối chơi của Chiori khiến chúng ta gợi nhớ đến nhân vật Fischl, cô nàng này chỉ làm đúng một việc duy nhất nhưng lại hoàn thánh khá tốt trong việc hỗ trợ các nhân vật khác trong đội.
Việc đưa Chiori vào đội của bạn vào đội hình là một cách khá an toàn để đảm bảo lượng sát thương của nhân vật phụ trợ không đứng sân là nhất quán. Mặc dù cô Chiori bị hạn chế bởi Nguyên Tố Nham của mình, vấn đề này không cho phép cô nàng này tận dụng phản ứng nguyên tố (gây sát thương). Nhưng có một điều rất may mắn đó là chỉ số quyết định sức mạnh của các đòn tấn công chí mạng đủ cao để bù đắp cho sự thiếu hút phản ứng nguyên tố này.

Về mặt trang bị, Chiori là một trong số rất ít nhân vật có “quy mô kép”, trong đó sát thương của cô ấy tăng theo cả lượng Tấn Công (ATK) và lượng Phòng Ngự (DEF). Chỉ số phòng ngự của cô ấy cao hơn chỉ số tấn công, vì vậy trong hầu hết các trường hợp thì tốt hơn hết là hãy trang bị cho cô ấy Buff phòng ngự hơn là buff Tấn Công.

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Để phát huy tối đa sức mạnh của Chiori mà không phụ thuộc vào cung mệnh thì hãy mang theo ít nhất một nhân vật sở hữu nguyên tố Nham , chẳng hạn như Tâm Trái Đất – cột đá của Zhongli, Hoa Mặt Trời – bệ phóng thang máy của Albedo, Vách Toàn Cơ – chiếc cổng vàng của Ningguang hoặc bạn đồng hành chú bò Ushi của Arataki Itto. Miễn là có một tạo vật nguyên tố Nham khác được sử dụng thì Chiori sẽ phát huy kỹ năng của mình triệu hồi thêm một búp bế tự động Tamoto.

Trong chiến đấu, hiệu quả nạp nguyên tố không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với Chiori, vì bạn có thể sử dụng Kỹ Năng Nộ của Chiori bất cứ khi nào bạn cần kích hoạt nó. Genshin Impact đã mang đến một sự nhẹ nhõm to lớn cho các nhân vật trước đó, hóa giải yêu cầu về phản ứng nguyên tố một cách hoàn hảo, tạo nên trải nghiệm chơi game mượt mà và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mặc dù một số người có thể cảm thấy lối chơi của Chiori hơi một chiều hoặc không thú vị, nhưng không thể phủ nhận khả năng gây sát thương đáng kinh ngạc của cô ấy. Chiori trở nên đặc biệt quan trọng khi kết hợp với những nhân vật như Zhongli, một lựa chọn đa dạng trong nhiều đội khác nhau, đảm bảo sức bền và sức chiến đấu mạnh mẽ cho đội hình của bạn.

Một vài chỉ số xây dựng Chiori có thể tham khảo:

Hiệu quả nạp nguyên tố: 100% (không quá quan trọng)

DEF: để tối đa hóa sát thương (sử dụng ATK Chỉ số Tấn Công nếu chỉ số phụ tốt hơn)

Tỷ lệ CRIT hoặc DMG CRIT: để tốt đa hóa sát lượng sát thương.

Điều quan trọng là phải ưu tiên tỷ lệ 1/2 giữa CRIT và DMG CRIT đối với bất cứ nhân vật nào chuyên gây sát thương nguyên tố Nham. Chỉ số giữa CRIT và DMG CRIT có thể tham khảo là 75:150 trong hầu hết các đội hình.

Kỹ năng của Chiori Genshin Impact và combo tấn công:

Ưu tiên nâng cấp kỹ năng thiên phú của Chiori đó là Kỹ Năng Nộ -> Kỹ Năng Nguyên Tố -> Tấn Công Thường. Ở C6 (cung mệnh 6) bạn sẽ phát huy tối đa được sức mạnh và toàn bộ kỹ năng của cô ấy.

Tấn Công Thường: Dệt lưỡi

Kỹ năng tấn công thường của Chiori không được sử dụng nhiều ở C0. Thực tế bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt tùy thuộc vào cách chơi của mình, nhưng nhìn chung thì nó không được ưu tiên để tối đa hóa sát thương do Chiori gây ra. Tuy nhiên ở C6, nó lại trở nên rất có giá trị vì sát thương gây ra nhận được tỷ lệ DEF bên cạnh tỷ lệ ATK Tấn Công thường.

Kỹ năng nguyên tố: Hasode lả lướt

Kỹ năng nguyên tố của Chiori có chức năng chạm và nhấn giữ, sau khi sử dụng kỹ năng của mình cô ấy có hai sự lựa chọn để thi triển kỹ năng nguyên tố, miễn là bạn đã mở khóa nội tại Thiên Phú của cô ấy. Khi chỉ chạm vào, Chiori sẽ lao theo một đường thẳng gây ra sát thương nguyên tố Nham. Khi ở trạng thái nhấn giữ, Chiori có thể xác định một vị trí nơi cô ấy sẽ lao đến kể cả bay trên không trung. Điều này tương tự với kỹ năng nguyên tố khi nhấn giữ của Keqing và Alhaitham. Ở cả hai cách sử dụng kỹ năng nguyên tố của Chiori đều giúp cô ấy triệu hồi một hay nhiều búp bế tự động Tamoto gây sát thương Nguyên Tố Nham trong khoảng thời gian là hơn 3 giây.

Kỹ năng nộ: Kiyoku Song Kiếm sẽ gây ra một vụ nổ nguyên tố

Kỹ năng nộ của Chiori chỉ đơn giản là một đòn sát thương mạnh trong phạm vi ảnh hưởng tương đối nhỏ. Bạn sẽ phải xây dựng một đội hình tương đối tốt để hỗ trợ cho kỹ năng này vì nó không quá đặc biệt. Tùy nhiên ở cung mệnh 6, bạn sẽ phải lưu ý xây dựng một số nhận vật khác trong đội vì kỹ năng nộ của Chiori sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chiến đấu.

Các bậc thiên phú của Chiori:

Thiên phú đầu tiên của Chiori cho phép cô ấy mở rộng các kỹ năng của mình. Sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, bạn có thể liên tục chuyển sang nhân vật tấn công tiếp theo và cho phép hai lần tấn công phối hợp khi các nhân vật có trong đội tấn công kẻ địch. Trước khi sở hữu cung mệnh 6 bạn thường sẽ cần nâng cao Thiên Phú đầu tiên trong kỹ năng nguyên tố của Chiori để chuyển sang nhân vật tiếp theo trong đội.

Tại Thiên Phú thứ 4 của Chiori sẽ giúp gia tăng 20% sát thương Nguyên Tố Nham cho chính cô ấy khi bất cứ một nhân vật nào khác trong đội tạo ra một tạo vật nguyên tố Nham bất kỳ.
Cuối cùng, điều đặc biệt khi sở hữu Chiori trong đội sẽ giúp gia tăng tốc độ di chuyển của cả đội miễn là một nhân vật trong đội sử dụng Phong Chi Dực hoặc mặc trang phục kháu ngoài mẫu mặc định.

Thời gian duy trì nguyên tố Nham của Chiori trước C6 rất ngắn và sử dụng khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng kỹ năng nguyên tố của cô ấy chuyển sang nhân vật tiếp theo. Sử dụng kỹ năng nộ của Chiori khi bạn đã nạp đầy năng lượng. Tuy nhiên, tại C6, bạn sẽ muốn tập trung nhiều hơn vào Kỹ năng Nộ và sử sụng khả năng kích hoạt nguyên tố Nham của cô ấy cho các cuộc tấn công tiếp theo, vì cô ấy cần có thêm một vài kỹ năng hỗ trợ khác để kéo dài thời gian khi đứng trên sân thêm khoảng 5 giây nữa.

Phân tích các cung mệnh của Chiori Genshin Impact:

Chiori là một nhân vật tốt ở C0, và sẽ tuyện với hơn nếu bạn sở hữu Chiori C1, C2 và C6 là tuyệt với nhất.

C1 – Sáu con đường của hiền nhân Silkcraft – Mở rộng phạm vi sát thương cho búp bế tự động Tamoto và loại bỏ nhu cầu về một tạo vật nguyên tố Nham khác cho sự xuất hiện của búp bê tự động Tamoto thứ hai.

C2 – Nhuộm năm màu vải – Trong 10 giây sau khi sử dụng Kỹ Năng Nộ, 3 giây sẽ tạo ra một búp bê Tamoto khác, “Kinu” sẽ xuất hiện và gây ra sát thương bằng 170% sát thương của búp bê thông thường. Chỉ áp dụng tối đa 1 lần.

C3-Bốn đồ vật trang trí thổ cẩm -Tăng cấp độ Kỹ Năng Nguyên Tố thêm 3 cấp

C4-Ba phép lịch sự của một thợ may- Sau khi sử dụng hiệu ứng tiếp theo Kỹ năng của Chiori, trong 8 giây, tốt đa ba búp bê mới Tamoto có thể sẽ xuất hiện để gây ra sát thương khi nhân vật đứng sân thực hiện các đòn tấn công thường, sát thương nguyên tố lôi hoặc tấn công khi đáp.

C5-Hai quả mận lụa- Tăng cấp độ Thiên phú của kỹ năng lộ lên thêm 3 cấp.

C6- Theo đuổi nguyên tắc duy nhất- Sau khi sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp kỹ năng của Chiori, thời gian hồi chiêu kỹ năng của Chiori sẽ giảm đi 12 giây. Các đòn tấn công thường bằng nguyên tố Nham của Chiori tăng thêm 235% DEF của cô ấy.

Vũ khí tốt nhất của Chiori Genshin Impact:

Chiori cần một vũ khí với tỷ lệ CRIT cao, tiếp theo là vũ khí DEF. Vũ khí % tấn công thường không phù hợp với cô nàng. Thật không may, vũ khí 4 sao tốt nhát của cô ấy chỉ dành cho sự kiện giới hạn và vũ khí 4 sao tiếp lại của cô ấy lại nằm trong Nhật ký hành trình của Genshin Impact. Các bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Những thánh di vật tốt nhất của Chiori Genshin Impact:

Đồng hồ cát: %DEF
Cốc/ly: sát thương nguyên tố Nham
Vương miện: tỷ lệ bạo kích CRIT hoặc DMG phòng ngự

Có hai lựa chọn tập trung vào sát thương của Chiori. Thứ nhất là tập trung toàn bộ vào sát thương kỹ năng của cô nàng, thứ hai là tìm kiếm thêm cung mệnh và tập trung xây dựng để trang bị một thánh di vật tốt cho cô ấy.

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Những đội hình nhân vật phù hợp nhất của Chiori trong Genshin Impact:

Chiori là một cô nàng luôn cần phải có ít nhất một nhân vật hệ Nham trong đội, điều này mang lại cho chúng ta 2 cách lựa chọn đội hình phù hợp: đội hình full nham và đội hình kép kết hợp nguyên tố Nham. Các đội Mono-Geo (đơn nguyên tố nguyên tố nham – Full Nham) sẽ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về nạp nguyên tố cho Chiori ở các Cung mệnh cao hơn. Tuy nhiên các đội Due-Geo (nguyên tố kép – Nguyên tố Nham) sẽ khiến người chơi sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều.

Đội hình Full Nham Chiori:

Các team Full nguyên tố Nham sẽ rất dễ sử dụng do yêu cầu về hiệu quả nạp nguyên tố không cao như đội hình phản ứng nguyên tố. Nếu bạn không muốn phải suy nghĩ quá nhiều và tiêu diệt một số kẻ thù thì đây là bản thiết kế đội hình dành cho bạn. Hiện tại thì Itto và cô nàng Noelle là những lựa chọn DPS đứng sân hợp lý nhất, vì họ chia sẽ hỗ trợ tăng sức mạnh DEF phòng ngự với Chiori bên cạnh Gorou, người có thể tăng chỉ số DEF, tỷ lệ DMG nguyên tố Nham và thậm chí là hồi máu cho team bằng Cung mệnh.

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Đội hình Due-Geo trong đội có 2 nhân vật hệ Nham:

Nói một cách đơn giản, hãy cho Chiori người đồng đội hệ Nham tốt nhất mà bạn có và sau đó thêm hai nhân vật khác. Phản ứng nguyên tố kết tinh (hệ Nham), quá tải, hỏa và bốc hơi đều là những lựa chọn phổ biến. Về cơ bản, đây trở thành một đội “tốt” ít tập trung vào sức mạnh tổng hợp của toàn đội mà thay vào đó bổ sung thêm hai bộ đôi cùng nhau đáp ứng các yêu cầu về sát thương cho các tầng La Hoàn Thâm Cảnh.

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Lựa chọn đồng đội cụ thể:

Cần biết rằng sự kết hợp giữa Bennett và Chiori đủ mạnh để có thể hợp tác với hầu hết mọi người, nhưng đây là những lựa chọn thành viên nổi bật nhất trong nhóm.

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori
Genshin Impact Hướng dẫn xây dựng Chiori

Theo: https://www.ign.com.


0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết của danh mục khác:

Bộ Ảnh Chim Chào Mào Tuyệt Đẹp Trên Cành Cây

Bộ Ảnh Chim Chào Mào Tuyệt Đẹp Trên Cành Cây

Bộ ảnh chim chào mào (Pycnonotus jocosus), còn được gọi là Hoành hoạch mồng, chóp mũ đỏ và nhiều tên khác tùy theo khu vực, là một loài chim [...]
Thanh lọc toàn thân một cách tự nhiên làm mới cơ thể của bạn

Thanh lọc toàn thân một cách tự nhiên làm mới cơ thể của bạn

Thuật ngữ “độc tố” là ám chỉ các chất ô nhiễm, hóa chất tổng hợp, kim loại nặng và thực phẩm chế biến, có thể gây hại [...]
Bộ Ảnh Chim Chích Chòe Than Tuyệt Đẹp

Bộ Ảnh Chim Chích Chòe Than Tuyệt Đẹp

Bộ ảnh chim chích chòe than, còn được biết đến với cái tên chim chìa vôi, là một loài chim nhỏ dạng sẻ. Trước đây, nó được phân [...]
Bộ Ảnh Gà Rừng Lông Đỏ Tuyệt Đẹp Dưới Mưa

Bộ Ảnh Gà Rừng Lông Đỏ Tuyệt Đẹp Dưới Mưa

Bộ Ảnh Gà Rừng Lông Đỏ Tuyệt Đẹp Dưới Mưa – Gà rừng lông đỏ (Gallus gallus) là một trong bốn loài trong chi Gà rừng. Chúng thường [...]
Bộ Ảnh Chim Trĩ Vàng Tuyệt Đẹp Trong Rừng

Bộ Ảnh Chim Trĩ Vàng Tuyệt Đẹp Trong Rừng

Bộ Ảnh Chim Trĩ Vàng Tuyệt Đẹp – Trĩ Vàng (Chrysolophus pictus), hay còn gọi là Gà Lôi Trung Quốc, là một loài chim đẹp mắt xuất xứ từ [...]
Bộ Ảnh Chim Đuôi Seo Tuyệt Đẹp Trong Rừng Rậm

Bộ Ảnh Chim Đuôi Seo Tuyệt Đẹp Trong Rừng Rậm

Bộ Ảnh Chim Đuôi Seo – Nuốc nữ hoàng, hay còn được biết đến với tên gọi khoa học là Pharomachrus mocinno, là một loài chim với bộ [...]
Bộ Sưu Tập 99+ Hình Ảnh Cô Gái Xinh Đẹp Trẻ Trung 2024

Bộ Sưu Tập 99+ Hình Ảnh Cô Gái Xinh Đẹp Trẻ Trung 2024

Hình Ảnh Cô Gái Xinh Đẹp – Khám phá vẻ đẹp tinh tế từ những góc độ độc đáo với bộ sưu tập ảnh gái xinh, từ những bức hình [...]
Hình Ảnh Phật – Phật Tử Miễn Phí

Hình Ảnh Phật – Phật Tử Miễn Phí

Xin chào các vị Phật tử và các bạn – Tất cả hình ảnh Phật – Phật tử tại đây đều miễn phí, các vị tùy ý tải về sử [...]
15 Câu Chuyện Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

15 Câu Chuyện Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống, dù là những câu chuyện đơn giản nhất cũng chứa đựng những bài học sâu sắc về cuộc sống và con người. Chúng ta [...]
19 loại thực phẩm tốt nhất nên ăn trước khi đi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn

19 loại thực phẩm tốt nhất nên ăn trước khi đi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tăng cường hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi người. Trong suốt thời gian [...]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x