Loài Vật

Thế giới động vật

5 Động Vật Cứu Người Thoát Khỏi Nguy Hiểm
Trong cuộc sống có những tai nạn bất ngờ ập xuống, và một mình rất khó để có thể vượt qua được khó khăn. Rất may những lúc đó lại xuất hiện những anh hùng động vật, giúp đỡ chủ nhân vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục.

Sau đây Loaivat.com sẽ liệt kê 5 trường hợp động vật cứu người chủ đầy cảm động. 

Xem thêm:

1) Chú chó dẫn cảnh sát đến ngôi nhà của chủ nhân đang bị cháy.

Động vật cứu người - Chú chó tấn công kẻ lạ đột nhập vào nhà
Động vật cứu người – Chú chó tấn công kẻ lạ đột nhập vào nhà

Cảnh sát Alaska nhận được một cuộc gọi thông báo về vụ cháy nhà, ngay lập tức họ lên xe để đến hiện trừơng, tuy nhiên họ đã không thể xác định chính xác vị trí ngôi nhà đang bị cháy. Cùng lúc đó một chú chó đã xuất hiện trên đường và như muốn họ đi theo nó, trong sự thất vọng họ đã quyết định đi theo chú chó trong đêm tối.

Sau một vài ngã rẽ, cuối cùng chú chó đã thật sự dẫn được cảnh sát đến ngôi nhà đang bị cháy của chủ nhân nó. Cảnh sát sau đó đã chữa cháy cho ngôi nhà trước khi nó bị cháy hoàn toàn.

2) Chú chó tấn công kẻ đột nhập giúp chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm.

Động vật cứu người - Chú chó tấn công kẻ lạ đột nhập vào nhà
Chú chó tấn công kẻ lạ đột nhập vào nhà

Một kẻ lạ hung hăng đột nhập vào ngôi nhà của một người đàn ông, may mắn lúc đó chú chó đã kịp lao vào tấn công kẻ lạ mặt, và buộc kẻ đột nhập phải bỏ chạy ra khỏi ngôi nhà. Chú chó sau đó đã đứng bảo vệ ngay cánh cửa. Chắc chắn sau cuộc chạm trán không mong muốn, kẻ lạ mặt sẽ cần phải đến bệnh viện để điều trị các vết thương.

3) Chú mèo nhỏ dũng cảm tấn công con chó cứu đứa trẻ.

Một đứa trẻ đang chơi với chiếc xe đạp nhỏ ngoài sân, đột nhiên một con chó hàng xóng bất ngờ xuất hiện và tấn công cậu bé.

Động vật cứu người - Mèo tấn công chó bảo vệ đứa trẻ
Động vật cứu người – Mèo tấn công chó bảo vệ đứa trẻ

Một con mèo thấy chủ nhân bị chó cắn xé, liền lao vào tấn công con chó, bảo vệ đứa trẻ không phải chịu thêm những vết thương.

4) Con hổ cứu người quản lý vườn thú thoát khỏi nguy hiểm.

Người quản lý vườn thú đang chơi với một nhóm sư tử, tại khu bảo tồn động vật. Bên cạnh anh ta còn có thêm một con hổ và những con thú săn mồi khác.

Động vật cứu người - Con hổ ngăn cản báo tấn công người
Động vật cứu người – Con hổ ngăn cản báo tấn công người

Từ sau phía lưng anh ta, bất ngờ xuất hiện một con báo đang từ từ tiến lại gần. Và trong một khoảnh khắc con báo lao đến với một tốc độ rất nhanh. Rất may mắn cho người đàn ông khi một con hổ ở gần đó đã phát hiện cuộc tấn công và lao vào ngăn cản con báo, bảo vệ người bảo vệ vườn thú.

Thực tế con báo chỉ chơi đùa, nhưng người đàn ông vẫn có thể bị thương nặng.

5) Chú voi lao mình xuống dòng sông cứu người đàn ông.

Một con voi lao người xuống dòng sông khi thấy người đàn ông đang bị nước cuốn trôi. Có vẻ nó nghĩ người đàn ông đang gặp rắc rối và đã nhanh chóng lao xuống để cứu giúp. Điều này cho thấy, khi chúng ta đối xử với loài vật bằng tình yêu thương, thì chúng cũng sẽ trả lại cho ta một tình yêu thương.

Động vật cứu người - Chú voi lao xuống sông để cứu người
Động vật cứu người – Chú voi lao xuống sông để cứu người

0 0 Phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết của danh mục khác:

Ó Trung Quốc – Loài Chim Săn Nhỏ Trong Các Khu Rừng

Ó Trung Quốc – Loài Chim Săn Nhỏ Trong Các Khu Rừng

Ó Trung Quốc (Accipiter soloensis) là một loài chim săn mồi nhỏ thuộc họ Ưng. Mục Lục1 Một số tên khác2 Miêu tả3 Phân bổ4 Môi trường [...]
Ưng Bụng Hung (Besra) Loài Chim Săn Vùng Rừng Rậm

Ưng Bụng Hung (Besra) Loài Chim Săn Vùng Rừng Rậm

Ưng Bụng Hung / Besra, đây là một loài chim săn mồi kích thước trung bình nhỏ thuộc họ Ưng (Accipitridae). Loài chim này thường sinh sống một [...]
Tầm Bóp – Loài Cây Mọc Hoang Ở Việt Nam

Tầm Bóp – Loài Cây Mọc Hoang Ở Việt Nam

Tầm bóp hay còn gọi lu lu cái, lồng đèn, thù lù cạnh, bôm bốp ( Physalis ) đây là loài thực vật có hoa thuộc họ Cà. Loài cây này có khá [...]
Total 230 game classic mini of the 19st century

Total 230 game classic mini of the 19st century

All game classic mini in One – Down load for PC Xem thêm: Play Game Tank 1990 – Battle City 1990 – Link down PC & Androi Play Game classic: Link: [...]
Play Game Tank 1990 – Down load Game Battle City 1990 Pc

Play Game Tank 1990 – Down load Game Battle City 1990 Pc

Xem thêm: Total 230 game classic mini of the 19st century – Down load for PC Play Game Tank 1990 – Battle City 1990 Down load for PC mediafire.com Down load for Androi [...]
Cách Làm Cá Chép Om Chuối Mẻ Đậm Đà Thơm Ngon

Cách Làm Cá Chép Om Chuối Mẻ Đậm Đà Thơm Ngon

Món Cá chép om chuối mẻ này mà ăn cùng với cơm nóng hoặc bún đều rất ngon. Cả chuối và cá đều ngấm gia vị, nước dùng có vị chua dịu [...]
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x